/เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา2023-12-09T13:36:26+07:00
สอบถาม แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก
โทร

เกี่ยวกับเรา

ปัจจุบันบริษัทที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการจัดหาบุคลากร จัดหาแม่บ้าน จัดหาพี่เลี้ยงเด็ก หรือคนดูแลผู้สูงอายุเกิดขึ้นในประเทศไทยมากมาย ก็เนื่องด้วยเทรนด์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันนี้ ต้องแข่งขันและเร่งรีบในการออกไปทำงาน ทำให้ไม่มีเวลาที่จะดูแลบ้าน ดูแลเด็กเล็ก หรือดูแลผู้สูงอายุได้ และยิ่งในขณะนี้โลกกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว จึงทำให้ความต้องการแรงงานที่มีทักษะเฉพาะในการที่จะเข้ามาทำหน้าที่ ดูแลทำความสะอาดบ้าน ดูแลเด็ก และคนสูงอายุ มีมากขึ้น บุคลากรที่ต้องใช้ทักษะเฉพาะในด้านต่าง ๆ ดังที่กล่าวมาจึงจัดว่าเป็นที่ต้องการอย่างมากในปัจจุบัน

รับสมัครแม่บ้าน
  • สำหรับแรงงานนับว่าเป็น แรงงานที่มีศักยภาพ มีความขยัน อดทนและมีความตั้งใจจริงในการเข้ามาทำงานในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นแรงงานที่สามารถฝึกฝนให้เกิดทักษะที่ดีจนมีความรู้ความชำนาญได้ ตรงจุดนี้จึงทำให้คนเข้ามามีบทบาทสำคัญในการเข้ามารับหน้าที่ในงานบริการต่าง ๆ ในประเทศไทย อีกทั้งคนไทยก็มีความไว้วางใจในความสามารถของพวกเขาเหล่านี้อีกด้วย
  • ด้วยเหตุผลดังที่กล่าวมานี้ บริษัทจึงเกิดวิสัยทัศน์ที่จะเปิดบริษัทดำเนินธุรกิจด้านการจัดหาแม่บ้าน จัดหาพี่เลี้ยงเด็ก หรือคนดูแลผู้สูงอายุ ขึ้นมาโดยนำแรงงานคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการด้านแรงงานเฉพาะทางในปัจจุบัน
หาแม่บ้าน

บริษัทพร้อมบริการจัดหาบุคลากรที่มีความชำนาญ และเป็นองค์กรจัดหางานให้กับแรงงาน ที่ต้องการทำงานด้านบริการแบบครบวงจรในที่เดียว เสมือนเป็นสะพานที่เชื่อมโยงให้นายจ้างและลูกจ้างได้มาพบเจอกัน บริษัทแม่บ้านสยาม จึงมีความตั้งใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอสิ่ง ๆ ดี ๆ ให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการจัดหาแม่บ้าน ต้องการพี่เลี้ยงเด็ก หรือคนดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งเราตั้งใจในการคัดเลือกพนักงานที่ไว้วางใจได้ มีคุณภาพมีทักษะความชำนาญในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย อัธยาศัยดี มีมารยาท พร้อมส่งตรงถึงบ้านและที่ทำงานของลูกค้าทุกคน

คิดถึงเรื่องคนดูแลบ้าน และดูแลคนในบ้าน ขอให้คุณวางใจ แม่บ้านสยาม

ติดต่อเรา

Loading