แรงงานทั่วไป2023-12-09T11:00:47+07:00
สอบถาม แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก
โทร

แรงงานทั่วไป

ประเทศไทยกำลังมีความต้องการด้านแรงงานทั่วไปสูงขึ้นมาก เนื่องจากว่ามีการส่งเสริมการขยายตัวทางเศรษฐกิจ จึงทำให้แรงงานเป็นปัจจัยสำคัญในด้านแรงงานของประเทสไทยในขณะนี้ นาซ่าจึงพร้อมจัดหาแรงงานที่มีศักยภาพในการปฏิบัติงานด้านต่าง ๆ แก่คุณลูกค้า ด้วยทางบริษัทนาซ่ามีประสบการณ์เกี่ยวกับการจัดการเอกสารมาหลายปี จึงมีความเชี่ยวชาญในการคัดเลือกบุคคลเข้ามาเป็นแรงงานในประเทศไทย เรามีการดำเนินการด้านนี้ คัดเลือกแรงงานตามความต้องการของนายจ้าง ไปจนถึงการอบรมให้ความรู้แก่แรงงานตามหน้าที่ ที่ได้รับมอบหมาย และจัดส่งแรงงานให้แก่คุณลูกค้าตามความต้องการ

แรงงานทั่วไป

คุณสมบัติพนักงานแรงงานทั่วไปจากการคัดเลือกของเรา

  • ผ่านการคัดเลือกตรวจเช็คประวัติ มั่นใจได้ว่าเป็นบุคคลที่ถูกต้องตามกฎหมาย มีใบอนุญาตทำงานอย่างถูกต้อง
  • มีความสามารถและประสบการณ์ในการทำงานด้านต่าง ๆ สามารถปฏิบัติงานตามที่นายจ้างมอบหมายได้อย่างเชี่ยวชาญ
  • ผ่านการฝึกอบรมในด้านการปฏิบัติงานด้านต่าง ๆ ตามประสบการณ์และความชำนาญของแต่ละบุคคล เช่น การเป็นแม่บ้าน การเป็นพี่เลี้ยง หรือการดูแลพยาบาลคนสูงวัย
  • ผ่านการฝึกอบรมในเรื่องของอัธยาศัย มารยาทในการวางตัวและการพูดจามาเป็นอย่างดี สามารถวางตัวได้อย่างเหมาะสม เมื่อปฏิบัติงานอยู่กับนายจ้าง

บริการจัดหาแรงงานของเรา จึงช่วยให้คุณลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกมายิ่งขึ้น ในเรื่องของการหาคนเข้าทำงานในหน้าที่ต่าง ๆ ทั้งที่บ้าน ที่บริษัท หรือสถานปฏิบัติงานอื่น ๆ เรามีการคัดสรรบุคคลที่เหมาะสมกับการปฏิบัติงานในหน้าที่ต่าง ๆ อย่างละเอียด คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้แรงงานทั่วไปที่มีศักยภาพ สามารถเรียนรู้งานได้รวดเร็ว ปฏิบัติงานได้อย่างแข็งขัน มีความขยัน รู้หน้าที่และมีอัธยาศัยการวางตัวที่ดี ทุกสิ่งเหล่านี้นาซ่าขอการันตีในคุณภาพ และถ้าคุณไม่ถูกใจกับแรงงานที่เราส่งไป เรายินดีให้คุณเปลี่ยนแรงงานใหม่ได้อีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก คนดูแลผู้สูงอายุ หรือแรงงานด้านอื่น ๆ ที่ไว้ใจได้ มีความชำนาญและรู้หน้าที่อยู่ล่ะก็ เลือกใช้บริการคุณภาพจากนาซ่า รับรองจะตรงใจความต้องการของคุณแน่นอน

ติดต่อเรา

Loading